[CẦN TƯ VẤN] - MUA CHẢO CHỐNG DÍNH

Nó có cái ứng dụng aliwangwang, down về cài nó y như yahoo ngày xưa ấy. Xong vào shop nào chỉ cần click cái biểu tượng chat là app nó tự nảy cửa sổ lên chat luôn

Taobao thì chúng nó nói tiếng anh khá ok, cái gì đéo biết nó cũng auto dịch y như mình, bọn nó gặp khách đủ mọi nơi nên tiếng anh là đủ. Nhưng 1688 thì chủ yếu nói tiếng tàu, nhiều shop đéo chơi tiếng anh luôn, được cái nó rẻ hơn taobao nếu mua số lượng lớn. Nếu mua cho gia đình thì giá 1688 ko rẻ hơn đáng kể so với taobao, vào 1688 chủ yếu dân buôn thôi
e định tìm hàng chơi fb thử bác mua dùng hay mua buôn thế. lom dom chắc số lượng chục nó có bớt nhiêu k bác
 
e định tìm hàng chơi fb thử bác mua dùng hay mua buôn thế. lom dom chắc số lượng chục nó có bớt nhiêu k bác
vào 1688 nó có mục số lượng luôn, từ bao nhiêu tới bao nhiêu có giá tương ứng, nhiều shop nó ko bán lẻ
Số lượng bn nó set sẵn rồi, chủ yếu thương lượng giảm phí ship nội địa với bớt tí thôi, ko đc nhiều đâu, bớt nhiều thì vi phạm chính sách của nền tảng, giá treo 1 đằng bán 1 nẻo nó ban mẹ cái shop luôn khỏi bán
 
vào 1688 nó có mục số lượng luôn, từ bao nhiêu tới bao nhiêu có giá tương ứng, nhiều shop nó ko bán lẻ
Số lượng bn nó set sẵn rồi, chủ yếu thương lượng giảm phí ship nội địa với bớt tí thôi, ko đc nhiều đâu, bớt nhiều thì vi phạm chính sách của nền tảng, giá treo 1 đằng bán 1 nẻo nó ban mẹ cái shop luôn khỏi bán
e mới biết mua qua pugo còn bác mua thẳng từ taobao luôn ạ. ship thì về đâu a
 
e mới biết mua qua pugo còn bác mua thẳng từ taobao luôn ạ. ship thì về đâu a
Mua thẳng luôn đi ko cần thằng nào đâu
Quăng link vào mặt bọn dịch vụ mua hàng hộ ấy, chat zalo kêu a muốn mua chính xác món này này, để nó xác nhận với shop có bán rồi tình tiền thôi
 
Bọn go food này bán hàng lôm côm
Toàn ship hàng tàu về kê giá vãi lồn
Hàng bọn này thì mày lên chọn cái nào đẹp đẹp rồi 1688.com thẳng tiến là tìm ra cái y hệt, giá cỡ 1/3
Giờ lên shopee cũng có luôn, đỡ phải mua táo bạo :))) Đắt hơn tí mà đỡ lằng nhằng, mua lẻ tao toàn chơi shopee, mua số lượng mới mua 1688

 
Giờ lên shopee cũng có luôn, đỡ phải mua táo bạo :))) Đắt hơn tí mà đỡ lằng nhằng, mua lẻ tao toàn chơi shopee, mua số lượng mới mua 1688

Shopee thì nó ít shop ít lựa chọn, nếu có trên shopee thì phang luôn cho nhanh
Cộng hết chi phí nó cũng bằng đặt mua trung gian nếu mua lẻ
 
Shopee thì nó ít shop ít lựa chọn, nếu có trên shopee thì phang luôn cho nhanh
Cộng hết chi phí nó cũng bằng đặt mua trung gian nếu mua lẻ
Hồi sinh theard này, t dùng chảo gang rồi, ngon vãi lều. Tôi xong dùng sướng phết. Mà cái tay cầm của nó như ....thật
Ah m có cần tôi dầu mỗi lần trước khi dùng ko?
 
Hồi sinh theard này, t dùng chảo gang rồi, ngon vãi lều. Tôi xong dùng sướng phết. Mà cái tay cầm của nó như ....thật
Ah m có cần tôi dầu mỗi lần trước khi dùng ko?
Để lâu k dùng bị rỉ hoặc kém dính thì tôi lại thôi m, chứ mỗi lần nấu tôi lại 1 lần thì cực quá
 
T dùng chảo hàn 5 lớp tầm 1tr thấy cũng ok, đẹp, nhẹ. Đang tính mua full bộ nồi chảo của fissler. Nên mua chảo rán, xào riêng nhé. Dùng chung chảo xịn 1 thời gian cũng chán.
 
Tao ko đủ kiên nhẫn đọc hết 4 trang nên chen ngang dư lày : tao có thâm niên hơn 40 năm nấu ăn dù ko là đầu bếp chuyên nghiệp. Nói ngắn cho nhanh : chảo gang là nhất ! Tao sinh ra đã thấy nhà tao có cái chảo gang lòng parabol miệng chừng 30cm. Thôi thì xào, rán, nấu canh ... Tất tần tật chả thấy dính bao giờ. Lòng chảo parabol dư mà bà già rán cả đậu cả cá ngon lành dù thời đó nghèo khó ko có dầu, chỉ vài giọt mỡ bôi cho ướt !
Đến ngày bỏ bếp củi, buộc phải dùng nồi chảo đáy phẳng.
Về chống dính, có ba loại: 1. Cổ truyền nhất là tráng men, loại này chỉ làm đc với nồi sắt, giá rẻ, chống dính tốt nhưng dễ sứt mẻ do va đập. 2. Sơn chống dính: loại này cũng rẻ, chống dính tốt, nhôm sắt gì cũng đc, nhưng chóng mòn chưa kể nó mòn trộn vào thức ăn gây độc hại. 3. Lớp phủ nano: Loại này chống dính tốt, lâu mòn nhưng đắt vl !
Muốn phân biệt loại 2 vs loại 3 chúng mày lấy tờ giấy ráp, miết phát mà ra bột bẩn tay thì là sơn. Còn nó trơn chuội đi thì là lớp phủ nano.
Tao mới biết đến đây còn lại xin chỉ giáo
 
Tao ko đủ kiên nhẫn đọc hết 4 trang nên chen ngang dư lày : tao có thâm niên hơn 40 năm nấu ăn dù ko là đầu bếp chuyên nghiệp. Nói ngắn cho nhanh : chảo gang là nhất ! Tao sinh ra đã thấy nhà tao có cái chảo gang lòng parabol miệng chừng 30cm. Thôi thì xào, rán, nấu canh ... Tất tần tật chả thấy dính bao giờ. Lòng chảo parabol dư mà bà già rán cả đậu cả cá ngon lành dù thời đó nghèo khó ko có dầu, chỉ vài giọt mỡ bôi cho ướt !
Đến ngày bỏ bếp củi, buộc phải dùng nồi chảo đáy phẳng.
Về chống dính, có ba loại: 1. Cổ truyền nhất là tráng men, loại này chỉ làm đc với nồi sắt, giá rẻ, chống dính tốt nhưng dễ sứt mẻ do va đập. 2. Sơn chống dính: loại này cũng rẻ, chống dính tốt, nhôm sắt gì cũng đc, nhưng chóng mòn chưa kể nó mòn trộn vào thức ăn gây độc hại. 3. Lớp phủ nano: Loại này chống dính tốt, lâu mòn nhưng đắt vl !
Muốn phân biệt loại 2 vs loại 3 chúng mày lấy tờ giấy ráp, miết phát mà ra bột bẩn tay thì là sơn. Còn nó trơn chuội đi thì là lớp phủ nano.
Tao mới biết đến đây còn lại xin chỉ giáo
Sau khi thử qua gang thì chảo gang số một bác ạ.
 
Top