mucmotnang
Sinh lý yếu
Hi
Trong xam các anh em làm nhiều lĩnh vực, anh em nào làm về bếp nóng hay có kinh nghiệm tư vấn giúp tao bộ chảo (chống dính) phát.
Tao cần chảo loại tốt vì chảo mua dù đắt mấy được thời gian là lại tróc chống dính, chiên mất ngon và mất thẩm mỹ.
Nhà tao dùng bếp từ và hồng ngoại nên cần loại đáy phẳng.
Tao đang phân vân hay là dùng chảo gang nhược điểm nặng quá vợ lại ngại dùng.
Có nên mua một loại chuyên để chiên và 1 loại chuyên xào (các thực phẩm có muối)?
Trong xam các anh em làm nhiều lĩnh vực, anh em nào làm về bếp nóng hay có kinh nghiệm tư vấn giúp tao bộ chảo (chống dính) phát.
Tao cần chảo loại tốt vì chảo mua dù đắt mấy được thời gian là lại tróc chống dính, chiên mất ngon và mất thẩm mỹ.
Nhà tao dùng bếp từ và hồng ngoại nên cần loại đáy phẳng.
Tao đang phân vân hay là dùng chảo gang nhược điểm nặng quá vợ lại ngại dùng.
Có nên mua một loại chuyên để chiên và 1 loại chuyên xào (các thực phẩm có muối)?