Tại sao răng Tây lại đẹp hơn răng Ta - Cứt Mẽo lại thơm hơn cứt Việt

longphilong0

Thanh niên hoi
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy)

View attachment 456719
mày hửi cức Mẽo hay gì rồi biết nó thơm hơn cức Việt?
 

meo1234

Checker mới lớn
làm bài phân tích sao bím tây lại đẹp đi
tại trai VN nhấp mạnh quá hả
 

mikepompeo

Già trâu
Răng tao trông như bòi vì éo có điều kiện chỉnh khi còn nhỏ. Độ 23 24 tuổi niềng có ổn không chúng mày, lúc đấy tao mới tự kiếm ra tiền được :beated:
 

boycantho92

Giang hồ mạng 4.0
Răng tao trông như bòi vì éo có điều kiện chỉnh khi còn nhỏ. Độ 23 24 tuổi niềng có ổn không chúng mày, lúc đấy tao mới tự kiếm ra tiền được :beated:
30t niềng vẫn bthuong thôi, cứ yên tâm
 

4evernow

Trẩu tre
Dm có tiền ốp bộ răng sứ vào rồi thì bố tổ thằng Tây tuổi lòn cười tươi hơn tao.
 

Quác quác

Già trâu
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy)

View attachment 456719
Đồ ăn Tây như cái đầu b ý,ngon nghẻ gì,ngon vì chúng mày thích sính ngoại,thích đồ tây cho sang,đồ ăn nó đắt vì nó nhập khẩu và thêm thuế,chứ đồ ăn toàn nấu nhừ chả có hương vị gì của thực phẩm cả,bò,cừu,gà,lợn...món nào cũng nhừ,ăn chỉ tốt cho dạ dày đỡ phải nghiền chứ mất hết hương vị,làm gì có gà ta luộc thêm tý lá chanh bốc hơi lên thơm ngát như đồ ta,đồ ăn chỉ thấy tq,việt nam,nhật là phong phú và đa dạng từ cách chế biến đến bày biện,nền ẩm thực lâu đời hàng nghìn năm so gì với mấy thằng tây mới đẻ được vài trăm năm
 
Top