Tại sao răng Tây lại đẹp hơn răng Ta - Cứt Mẽo lại thơm hơn cứt Việt

Hoanglaota0903

Địt mẹ đau lòng
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy)

FB_IMG_1627727763123.jpg
 
Thằng nào viết bài tào lao vậy, nghe mùi là biết đéo bao giờ ở nước ngoài, toàn buôn chữ chém gió.

Răng Tây đều và đẹp ?? Chủ yếu toàn nhìn thấy diễn viên, chính khách trên TV là chính, chứ có thấy người thường bao giờ. Ra nước ngoài ở mà xem, vẫn nhiều người răng rất xấu. Vì lí do chính là KHÔNG ĐỦ TIỀN đi nha sĩ khi còn bé.

Phần lớn tầng lớp trung bình ở Mĩ thôi, dù không khá giả nhưng vẫn cho con đi nha sĩ hàng quý + chịu khó niềng răng. Thế là đều và đẹp ngay chứ thức ăn lol gì.
 
Thằng nào viết bài tào lao vậy, nghe mùi là biết đéo bao giờ ở nước ngoài, toàn buôn chữ chém gió.

Răng Tây đều và đẹp ?? Chủ yếu toàn nhìn thấy diễn viên, chính khách trên TV là chính, chứ có thấy người thường bao giờ. Ra nước ngoài ở mà xem, vẫn nhiều người răng rất xấu. Vì lí do chính là KHÔNG ĐỦ TIỀN đi nha sĩ khi còn bé.

Phần lớn tầng lớp trung bình ở Mĩ thôi, dù không khá giả nhưng vẫn cho con đi nha sĩ hàng quý + chịu khó niềng răng. Thế là đều và đẹp ngay chứ thức ăn lol gì.
Thằng viết bài này, ngoài vấn đề ẩm thực chỉ đúng 50%.
Các vấn đề khác nó viết ok đó, ít nhiều nó cũng rất có kiến thức và 1 thằng học thạc sỹ ở Nga về.
Hiện nó làm giáo viên, dịch thất nghiệp , quán cf nó mở bị sập do dịch .
 
Thằng ngu, lên tv cái nào chẳng đẹp.
Răng bọn nó đẹp chủ yếu là ý thức về chăm sóc răng miệng, chải răng, nẹp răng từ rất sớm. nên răng nó đều. hết
 
Mày sai rồi , tại bọn tây lông biết bú cặc sớm nên mới có được hàm răng trắng đẹp như thế nhá , mày thử ngó qua xem Nga Lê , Vũ Thư kia kìa chả trắng bóc ấy thây
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy)

View attachment 456719
 
Niềng răng thế chân răng có chạy theo răng không hay chỉ niềng răng vậy mấy tml?
 
đẹp cái lồn, do di truyền hết =)) răng bố tao đẹp nên răng tao cũng đẹp đây dm thằng ngu
 
Chạy theo nha tml, hầu hết răng xấu chỉ có 2 trường hợp là men răng xấu và xương hàm ko vừa với số răng dẫn đến xô lệch. TH1 thì nó bọc lại răng, trường hợp 2 thì nó bẻ bớt rồi niềng. Răng nhiều cũng bẻ, răng to cũng bẻ, miễn sao khi kéo vào nó bằng mà đủ răng cửa với răng nanh là đc
Trường hợp của tau là răng nó bị tật nhỏ xíu, răng cửa lại bự thành ra nó thưa:beat_brick:
 
Chủ thớt bảo răng Tây đẹp thì sai bét cmnr, tụi Tây răng còn xấu hơn Việt ấy, trẻ em tụi nó răng xấu vcl, toàn niềng thôi
 
Nào thì thịt dai mới ngon

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ng Tây luôn có hàm răng đều đẹp như bắp ngô, còn ng Vn thì luôn có Hàm răng rất xấu, xô lệch, hiện tượng “ăn du đủ ko cần thìa” hay “bố chết vẫn cười” là rất phổ biến. Xét về cấu trúc xương, răng thì người Đông Á như Vn so với các chủng tộc như Châu Âu, và Châu Phi, thì có hệ răng, xương yếu hơn hẳn, đây chỉ là một phần lí do.

Cái quan trọng nhất đó là cách ăn uống từ thuở tấm bé đã giúp cho ng Tây có hàm răng rất đều là đẹp. Đó là họ luôn chủ trương các loại thức ăn đều phải có độ mềm, kiêng kị nấu và ăn đồ cứng, thiên về ăn các loại soup hầm, thịt xay (như xúc xích). Từ đó dẫn tới việc chăn nuôi, sẽ chọn lựa các giống lợn, gia cầm cho ra các loại thịt mềm, ngon, ngọt và dc đặt ra thành tiêu chuẩn.

Các loại thịt của Tây đều có hàm lượng mỡ với thịt nạc hoà với nhau, cho nên cắn miếng thịt rất mềm, cắn miếng bò beefsteak của Tây là từng tia nước thịt bắn ra vào từng kẽ răng, cực ngọt và đê mê khoái lạc ko tả xiết. Ăn như thế ko những ngon về ẩm thực mà nó còn rất an toàn cho răng. Vì như chúng ta đã biết cấu trúc của răng bị ảnh hưởng từ lực tác động bên ngoài. Như khi chúng ta đi niềng răng thì nha sĩ buộc 1 cái vòng kim loại, rồi siết lực từ từ để làm cho chiều hướng của răng thay đổi theo ý muốn.

Như thế, nếu như hàm răng chúng ta ăn hàng ngày phải dùng lực cắn xé các loại đồ ăn dai, cứng. Thì dần dà răng sẽ bị tác động của ngoại lực và bửa ra ngoài trở thành hiện tượng vẩu, rồi là lệch khớp cắn. Khi phần răng trên nhô ra ngoài lệch khỏi vị trí cắn so với răng ở dưới. Đa số người Vn đều bị cái này và khi đi niềng răng bác sĩ cũng khuyên rõ là tránh ko dc ăn đồ dai.

À vì sao ? Vì ng Vn thích ăn thịt dai, thịt động vật dai là thứ thịt hoang dã, ko trải qua quá trình lai tạo chọn giống, như thịt mềm. Thịt càng mềm chứng tỏ trình độ chọn lựa giống để nuôi càng cao, và càng có giá trị càng ngon. Như thịt bò Kobe tuyệt phẩm nhân gian, vì đưa vào mồm 1 phát là tan chảy luôn ko cần nhai.

Anh e An Nam vốn xuất thân từ truyền cành, hái quả, cởi trần đóng khố nhảy quanh đống lửa. Nên ae làm gì hiểu dc thế nào là tinh tuý ẩm thực. Cho nên anh em suốt ngày ca tụng gà dai, bò dai mới ngon. Còn bọn bò Tây, gà Tây mềm oặt như chim thăng liệt dương nên ko có giá trị.

Bởi vậy, từ ngàn năm nay, anh em gân cổ, nghiến răng để nhai thịt dai nhách như lol trâu xào khế . Kết quả dần dà anh em trở thành vàng vẩu từ đó.

Khổ thế cơ, dân tộc khổ dâm, những cái tai hại lại tung hô lên thành ngon và đậm đà ẩm thực (như quả cà phê Việt Nam đặc sánh ngon nhất thế giới vậy)

View attachment 456719
mày hửi cức Mẽo hay gì rồi biết nó thơm hơn cức Việt?
 
Top